Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG

Tên tiếng anh : ANH DUONG INDUSTRIAL TECHNIQUE COMPANY LIMITED

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương là một nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành công nghiệp tại Bình Dương. Chúng tôi liên tục tìm cách để cải thiện và tăng cường năng lực của các sản phẩm cũng như mở rộng danh mục đầu tư hiện tại và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Chi Nhánh 1: 12 lô 1-21 Đường Vành Đai 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Chi Nhánh 2: 98/3 Nguyễn Văn Lộng, Phường Chánh Mỹ , TP. Thủ Dầu Một , Tỉnh Bình Dương 

Chi Nhánh 3: 26 lô I69 , Đường DE1, KCN Mỹ Phước 3, Phướng Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Email: sale1@anhduongvina.com

Tại sao chọn chúng tôi ?

Là một nhà cung cấp chúng tôi là một đối tác kinh doanh đáp ứng có thể đảm bảo chất lượng và an toàn cung cấp. Chúng tôi đánh giá mối quan hệ mạnh mẽ với khách hàng của chúng tôi và tin rằng mối quan hệ thương mại là một kỹ năng đã học.

  • Sản phẩm chất lượng cao cấp, có nguồn gốc từ chất lượng phê duyệt các nhà máy, giá cả cạnh tranh.
  • Giao hàng theo yêu cầu  của bạn với đội ngũ riêng của chúng tôi.
  • Bố trí giao hàng trong thời gian ngắn, giúp bạn giảm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Chìa khóa thành công của chúng tôi là khả năng của chúng tôi để cung cấp trên lời hứa và kỹ năng của chúng tôi trong việc lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi.

Chính sách chất lượng

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Chúng tôi bán sản phẩm chất lượng tốt cho các phụ kiện đường ống, mặt bích, ống dẫn và van công nghiệp… Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà sản xuất chất lượng – uy tín trong ngành để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

Lời chào của CEO : LÊ NGỌC TÚ

ANH DUONG INDUSTRIAL TECHNIQUE COMPANY LIMITED là công ty thương mại được thành lập với sứ mệnh phục vụ, chúng tôi đã và đang liên tục nỗ lực và cải tiến để đạt được mục tiêu “LẤY KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM

ANH DUONG INDUSTRIAL TECHNIQUE COMPANY LIMITED bảo đảm sự tiện lợi cho khách hàng bằng đội ngũ bán hàng online 10 giờ mỗi ngày để nhận đơn hàng và trả lời câu hỏi của khách. Ngoài ra, chúng tôi nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các biện pháp để GIẢM GIÁ BÁN LIÊN TỤC và GIAO HÀNG NHANH – GẤP tới quý khách.

Hơn nữa, cùng với đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo kỹ năng liên tục, cùng phương án thanh toán linh hoạt và đề cao sự hợp tác, chúng tôi tin rằng ANH DUONG INDUSTRIAL TECHNIQUE COMPANY LIMITED là sự lựa chọn chính xác, tiện lợi của các anh chị em bộ phận thu mua, bộ phận bảo trì của quý công ty.

 

Liên hệ