CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web https://anhduongvina.com/ được vận hành bởi Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệp Ánh Dương. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP


Việc thu thập dữ liệu trên website anhduongvina.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ Khách hàng trong mục liên hệ. Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và giải đáp thắc mắc thông qua trang web và theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho đơn vị chuyển phát nhanh).
Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN


Công ty sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:
• Cung cấp thông tin về sản phẩm đến Khách hàng khi có yêu cầu từ Khách hàng;
• Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng khi nhận được yêu cầu từ Khách hàng;
• Thông báo đến Khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác;
• Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
• Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại anhduongvina.com;
• Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng.


THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN


Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của anhduongvina.com.


ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG
Địa chỉ: 12 Lô 1-21, Khu đô thị Oasis city, Khu Dân Cư Ấp 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
Email: kimxuyenlektdn@gmail.com
Số điện thoại: 0382 217 980
.


PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.

• Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: anhduongvina.com thực hiện việc này.
• Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website anhduongvina.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.


CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG


• Thông tin cá nhân của Khách hàng trên anhduongvina.com được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
• Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 (trừ đơn vị giao nhận) nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng
• Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
• Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên anhduongvina.com.
• Ban quản lý anhduongvina.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH


Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Công ty cũng như nhu cầu được phản hồi từ Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email kimxuyenlektdn@gmail.com hoặc hotline 038. 2217.980


Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương
Website: www.anhduongvina.com
Cập nhật lần cuối vào lúc 19h00 ngày 16 tháng 06 năm 2021