CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN HÀNG HÓA TẠI CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG  thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tận nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người khác nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, đối với các sản phẩm có bảo hành chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo Chính sách Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 • Quý Khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm của Ánh Dương bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Phiếu giao hàng; hoặc (và) Biên bản giao hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy Khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng, đồng thời đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.
 • Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ Khách hàng không đúng,  Nhân viên giao hàng không liên hệ được với Khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của CTY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
 • Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà Khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại ANH DUONG CO.,LTD 

 • Với những khách hàng đến mua hàng tại trụ sở của ANH DUONG CO.,LTD, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 • Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên ANH DUONG CO.,LTD  giao hàng tại nhà, công ty khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc khu vực Bến Cát, Thủ Dầu Một, Thuận An sẽ giao hàng tại nhà, công ty Quý khách (nếu Khách hàng yêu cầu).
 • Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 • Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 • Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).
 • Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại công ty nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.
 • Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên ANH DUONG CO.,LTD  không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà, Công ty Khách hàng

 • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh và khu vực ở xa, trường hợp nhân viên ANH DUONG CO.,LTD không thể giao hàng được, ANH DUONG CO.,LTD sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
 • Khi đặt hàng, Khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Khách hàng cung cấp không chính xác.
 • Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe.

 • Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.
 • ANH DUONG CO.,LTD sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.
 • Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi ANH DUONG CO.,LTD chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ ANH DUONG CO.,LTD ) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Các khu vực giao hàng Miễn phí:

ANH DUONG CO.,LTD miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng có địa chỉ gần với công ty chúng tôi.

Các khu vực giao hàng tính phí:

Vui lòng liên hệ để thỏa thuận chi phí vận chuyển

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP ÁNH DƯƠNG 

Địa chỉ : 12 Lô 1-21, Khu đô thị Oasis city, KDC Ấp 4, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Anhduongvina.com