Ưu điểm dầu phủ Hanarl – Loại bán ướt

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương chuyên nhập khẩu và phân phối Dầu phủ bán ướt của hãng Hanarl tại miền nam Việt Nam. Dầu bôi trơn của Hanarl chủ yếu được sử dụng cho các bộ phận trượt và bôi trơn các thiết bị đặc biệt chẳng hạn như CD, MD, bánh răng nhựa DVD và các bộ phận trượt nói chung, máy ảnh kỹ thuật số, chìa khóa và máy ghi băng, máy in, bôi trơn bộ phận hiệu chỉnh máy fax…

Các ưu điểm nổi bật của Dầu phủ Hanarl – Loại bán ướt

Cung cấp khả năng bôi trơn tuyệt vời cho đa dạng bề mặt vật liệu

  • Bảo vệ tất cả các bề mặt nhựa và cao su, đồng thời có khả năng tương thích tốt với kim loại, nhựa và cao su.
  • Lưu lượng nhớt tốt, không cháy với nhựa, tương thích kim loại và hiệu suất tổng thể tốt

Tạo thành một lớp bôi trơn rất mỏng và không dính

  • Bôi trơn khô, dầu trắng đục trắng sữa hoặc dầu hoàn toàn trong suốt, bề mặt sau khi xử lý: bề mặt hơi ẩm sau khi bay hơi, lớp bôi trơn khô bôi trơn không dính được hình thành, không thấm dầu
  • Khác biệt khi sử dụng Hanarl thay vì dầu mỡ đó là thiết bị sẽ không bị vấy bẩn khi hoạt động, không gây ô nhiễm sản phẩm.

có thể bạn quan tâm Dầu phủ bán ướt HANARL – KANTO KASEI

Tiết kiệm

  • Sử dụng một lượng ít dầu phủ Hanarl nhưng có thể bao phủ một khu vực lớn hơn khi sủ dụng các loại dầu mỡ, silicone bôi trơn khác.
  • Người vận hành dễ dàng lựa chọn được dung lượng sử dụng giảm đáng kể chi phí vật tư tiêu hao và ô nhiễm môi trường.

Thân thiện với môi trường và không phá hủy tầng ôzôn

dầu phủ hanarl FL-955

Tăng độ nhẵn của các bộ phận, chống tĩnh điện, bụi và bảo vệ sự sạch sẽ của các bộ phận. thân thiện với môi trường, không có chất độc hại, an toàn để sử dụng, thoát nước, chống ẩm và bảo vệ kim loại khỏi gỉ và khả năng chịu nhiệt độ thấp, phạm vi nhiệt độ sử dụng rộng, độ dày bôi trơn đồng đều, thời gian khô ngắn.

 Vật liệu không cháy, không cần thiết bị chống cháy nổ

Hanarl là dòng sản phẩm có chứa chất Perfluoropolyether với khả năng chịu nhiệt, chống oxy hóa, chống ăn mòn. Ưu điểm nổi bật của flo là dầu bôi trơn lỏng đặc biệt, chứa kim loại và dầu perfluorinated chứa trong nó được phân tán đều trong dung môi flo hóa không cháy. Sau khi sử dụng, nó sẽ tạo thành một lớp bôi trơn mỏng màu trắng mờ giống như lipid.

Các dòng sản phẩm Dầu phủ Hanarl  – Loại bán ướt có bán tại Ánh Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038.2217.980