Ứng dụng tắc kê đạn trong lắp đặt

Tắc kê đạn, một cái tên quen thuộc nhưng cũng khá xa lạ với các bạn mới bắt đầu trong ngành lắp đặt, Tắc kê đạn là sản phẩm khá phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp như lắp đặt thiết bị PCCC, Thiết bị HVAC , nói chung là khi bạn muốn treo một thiết bị gì đó hoặc cố định một thiết bị gì đó vào trần hoặc nền bê tông thì bắc buộc phải sử dụng tắc kê đạn. Cho nên Ứng dụng tắc kê đạn trong lắp đặt là một kiến thức vô cùng quan trọng, nếu bạn không biết ứng dụng thì bạn có thể làm sai dẫn đến các hậu quả vô cùng nghiêm trọng .

Ứng dụng tắc kê đạn trong lắp đặt

Xem thêm : Cách sử dụng tắc kê đạn

Ban đầu chúng ta sẽ nói cơ bản về tắc kê đạn như thế nào và giới thiệu sơ lược về công ty chúng tôi

Tắc kê đạn là một liên kết ren trong , sử dụng để liên kết nền bê tông hay trần bê tông với một thiết bị nào đó như cột ( liên kết giữa sàn bê tông và thiết bị ) , máy lạnh âm trần ( liên kết giữa trần bê tông và thiết bị ) …… Ở đây mình ví dụ một vài thiết bị cần liên kết.

Ren trong này sẽ được liên kết với ty treo , thông trường người ta sẽ sử dụng ty treo phi 12mm để treo các thiết bị to như đường ống, máng điện, máy lạnh âm trần ….

Bề mặt ngoài của tắc kê đạn thì được gia công sần sùi, tạo cơ chế bám cứng trên trần bê tông , nên sử dụng tắc kê đạn luôn đảm bảo một cách chắc chắn nhất, tạo sự an tâm khi sử dụng

Giới thiệu sơ lược về công ty chúng tôi : Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương với trang website anhduongvina.com đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bulong, ốc vít inox, các loại tắc kê nở đạn, tắc kê nở đạn sắt, tắc kê nở đạn inox... uy tín hàng đầu. Chuyên bán sỉ và lẻ với giá cả tốt nhất, và chất lượng cũng tốt nhất .

Ứng dụng : 

Tắc kê đạn là sản phẩm được chế tạo bằng thép bên ngoài có lớp mạ và được ứng dụng phổ biến trong các dự án lắp đặt như :

+ Treo khung xương trần giả

+ Treo máng cáp điện

+ Treo bảng hiệu

+ Lắp đặt tay vịn cầu thang

+ Lắp đặt lan can

+ Treo hệ thống ống cấp thoát nước công trình.

+ Treo máng cáp điện trên trần nhà, hệ thống đường ống nước, ống thông gió trên trần nhà, lắp đặt hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống máng dây,

+ Treo thi công trần thạch cao, lắp đặt hệ thống ống lạnh. Sản phẩm chuyên dùng cho công tác lắp đặt treo các hệ thống cơ điện trên trần bê tông…

+Treo tranh ảnh, bảng điện, rèm cửa…lên tường.

Các sản phẩm tắc kê đạn được bán tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương

Tên tắc kê đạn Đường kính ren trong d1 Đường kính ngoài d2 Chiều sâu phần ren Chiều dài tắc kê đạn L
Tắc kê đạn M10 M10 12mm 16mm 40mm
Tắc kê đạn M12 M12 16mm 21mm 50mm
Tắc kê đạn M16 M16 20mm 30.5mm 65mm

Mua Tắc kê đạn M6-M20 – Nở đóng – Nở đạn – Tắc kê đóng ở đâu 

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương chuyên cung cấp Tắc kê đạn M6-M20 – Nở đóng – Nở đạn – Tắc kê đóng mạ kẽm giá rẻ tại miền nam phục vụ cho nhiều doanh nghiệp ở miền nam, Bình Dương, Việt Nam.Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có nhiều thông tin và chi tiết ( Hotline : 038 221 7980 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038.2217.980