Dầu phủ bán ướt HANARL – KANTO KASEI

Dầu phủ bán ước Hanarl là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Kanto Kasei của Nhật Bản, là loại dầu được sử dụng rộng rải trong nền công nghiệp chế tạo, Sản phẩm dầu phủ bán ướt Hanarl là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp Nhật Bản tin dùng tại Việt Nam , phủ nhanh các linh kiện trong sản xuất như là bôi trơn, giảm ma sát, bảo vệ các chi tiết máy, Để bôi trơn các thiết bị đặc biệt như CD, MD, máy ảnh kỹ thuật số, máy in, fax… Đại diện tốt cho sản phẩm này là dầu phủ bán ước Hanarl UD321 , Một sản phẩm tốt, được sử dụng rộng rải, và được phân phối tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương

Dễ dàng sử dụng dầu phủ bán ướt Hanarl

Dầu phủ bán ướt Hanarl dễ dàng sử dụng
Dầu phủ bán ướt Hanarl dễ dàng sử dụng

Sản phẩm dầu phủ bán ướt HANARL chứa thành phần bôi trơn hòa tan trong dung môi gốc flo. Khi sử dụng thì chúng ta sẽ đạt được kết quả các màng mỏng đồng nhất có thể được hình thành bất kể trình độ kỹ năng của nhân viên hay công nhân tại nhà máy, Nên sản phẩm này rất dễ sử dụng
Dung môi khô nhanh cải thiện đáng kể hiệu quả ngay cả khi làm việc trong dây chuyền, khi chúng ta phủ lên các liên kiện trong dây chuyền , dầu phủ bán ướt sẽ kho rất nhanh , giúp chúng ta đạt hiệu năng về thời gian lẫn sản lượng.
Đặc biệt, loại bán ướt cho độ bền cao nhờ tính năng bôi trơn của dầu flo và PTFE và được sử dụng rộng rãi như một chất thay thế cho dầu mỡ.
Các sản phẩm có màu và huỳnh quang có thể nhìn thấy khi sử dụng. Nhiều loại có sẵn bao gồm các sản phẩm ít màu sắc không dễ thấy khi ứng dụng.

Tính năng của lớp dầu phủ bán ướt Hanarl

Cải thiện khả năng làm việc : Màng phủ bán ướt Hanarl có thể được hình thành không chỉ bằng máy móc phân phối, mà còn bằng cách chải và nhúng. Do đó, khả năng làm việc sẽ được cải thiện bất kể tay nghề của người lao động.

Sản phẩm nhìn thấy được hoặc không màu : Các sản phẩm có thể có màu hoặc trong suốt, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm 

+ Bộ phận trượt của nhựa : Dễ dàng sử dụng hơn là dầu mỡ

+ Sử dụng cho Oring/Packing

+ Sử dụng ở những điểm tiếp xúc như các công tắc trượt, bộ phận ghép nối

+ Các bộ phận bằng kim loại có áp suất lớn dễ hư hỏng thì nên sử dụng dầu phủ bán ướt Hanarl

+ Gần các thiết bị bị ô, hay bị loang dầu mỡ, hoặc gần các thiết bị quang học thì nên sử dụng

Ưu điểm của sản phẩm

Nếu chúng ta sử dụng dầu mỡ thay vì dầu phủ ướt Hanarl thì khi các thiết bị chuyển động sẽ làm văng bắn tung tóe dầu còn nếu chúng ta sử dụng dầu phủ bán ướt Hanarl thì dầu sẽ bám vào các thiết bị chuyển động không gây bắn tung tóe (Ngăn chặn sự phân tán của dầu khi sử dụng dầu mỡ :Dầu mỡ được sử dụng trên bề mặt trượt của bánh răng để ngăn chặn sự mài mòn của chúng.Tuy nhiên, dầu mỡ thừa sẽ văng ra xung quanh trong quá trình quay, làm ô nhiễm các bộ phận khác.)

Sử dụng các sản phẩm bán ướt của HANARL : Thay thế dầu mỡ bằng các sản phẩm bán ướt của HANARL sẽ làm giảm việc sử dụng quá nhiều dầu.

Cải thiện và ổn định chất lượng sản phẩm :Việc sử dụng HANARL cho phép tạo màng trên bề mặt phủ, ngăn chặn sự phân tán của dầu và ổn định chất lượng sản phẩm.Lượng sử dụng của người vận hành được cân bằng, giảm đáng kể khả năng gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Cải thiện khả năng làm việc :Các sản phẩm HANARL có thể được sử dụng không chỉ bởi máy pha chế, mà còn bằng cách chải và nhúng, giúp cải thiện đáng kể khả năng làm việc. Việc chải dễ dàng loại bỏ sự thay đổi trong hoạt động do kỹ năng của công nhân. Điều này và các tính năng khác góp phần vào chất lượng sản phẩm đồng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038.2217.980