Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

Hóa chất tẩy cáu cặn phân hủy sinh học Rydlyme là loại hóa chất tẩy rửa cực mạnh của Mỹ có khả năng đánh bay các loại vết bẩn keo, dầu, cáu bẩn, cặn canxi hình thành trong quá trình sử dụng của bộ két giải nhiệt nước hoặc gió cho máy nén khí mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho thiết bị tẩy rửa, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Hôm nay, Ánh Dương sẽ gửi đến Quý khách chủ đề: Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme

Đọc thêm: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn đường ống phổ biến nhất

Ưu điểm của hóa chất Rydlyme

Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

 • Thân thiện với người dùng và môi trường tự nhiên: là chất tẩy sinh học nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không độc hại, không gây nguy hiểm, khả năng xử lý hiệu quả mọi thiết bị mà không cần phải di dời hệ thống cồng kềnh với cách sử dụng hóa chất rydlyme đơn giản.
 • Tuy là sản phẩm sinh học nhưng lại có khả năng tẩy rửa cực mạnh tẩy sạch các loại cặn, vôi bùn, gỉ sét và kết tủa không tan khác.
 • Rydlyme không chứa thành phần acid nên không ăn mòn kim loại. Không gây hại đến các thiết bị, kéo dài tuổi thọ và chất lượng cho các bộ phận.Trả lại bề mặt sáng bóng và trạng thái làm việc ban đầu cho thiết bị.
 • Hóa chất Rydlyme không mang tính axit nên không cần trung hòa. Không gây ăn mòn và không ảnh hưởng tới các vật liệu của thiết bị: thép không gỉ, thép cacbon, kim loại ngành hàng hải, đồng đỏ, sắt, chì, nhôm, nhựa PVC, teflon, cao su, polyetylen …

>>>Có thể bạn quan tâm: Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

 • Phương pháp tẩy rửa cáu cặn đường ống: Rydlyme sẽ hòa tan các cặn canxi dễ dàng như đường tan trong nước và không cần gia nhiệt vì nhiệt độ hoạt động của hóa chất Rydlyme là: 10oC-80oC
 • Pha dung dịch Rydlyme với tỷ lệ: 1:1 (hoặc 1:2) nếu dung dịch đã bị bảo hòa do sử dụng nhiều lần thì nên bổ sung thêm lượng hóa chất mới theo tỷ lệ 1:9 (10%)

Rydlyme có thể sử dụng ở rất nhiều loại thiết bị khác nhau nên tùy mỗi trường hợp sẽ có cách sử dụng phù hợp khác nhau nhưng nhìn chung quá trình xử lý cáu cặn các hệ thống sẽ như sau:

Đối với hệ thống kín:

 • Kiểm tra hệ thống cần xử lý có chứa nước hay không, nếu có thì phải tháo nước ra ngoài hết, sau đó tiến hành bơm tuần hoàn hóa chất Rydlyme vào hệ thống trong thời gian từ 1- 4 giờ.
 • Rydlyme có thể tái sử dụng nên sau khi thực hiện tẩy cáu cặn cho đường ống, hệ thống,… xong thì có thể xả hết dung dịch vào thùng chứa để cất bảo quản để dùng cho lần sau. Tiếp tục xả hết nước rửa và cấp nước trở lại cho hệ thống rồi đưa hệ thống vào hoạt động bình thường.

Đối với hệ thống hở: 

 • Sử dụng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn
 • Vì là chất tẩy rửa sinh học không chứa acid nên bạn không phải làm thêm bất cứ công đoạn trung hòa. Mà nó sẽ tự phân hủy khi thải ra môi trường do đó không phải xử lý nước thải ( trong trường hợp bị rơi vãi hoặc khi thải bỏ ).

>>Xem thêm các dòng Vật tư hóa chất khác do Ánh Dương cung cấp: https://anhduongvina.com/danh-muc/vat-tu-hoa-chat

Các lưu ý khi sử dụng Hóa chất Rydlyme

Cách sử dụng Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống

 • Chất tẩy cặn canxi Rydlyme có thành phần sinh học nên không tạo ra khí độc hay cháy nổ trong quá trình sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc trong môi trường có nguy cơ cháy nổ cao-như môi trường có khí Hydro.
 • Sau nhiều lần sử dụng cần kiểm tra nếu hóa chất đã bão hòa và thiết bị vẫn chưa được làm sạch thì thêm hóa chất và tiếp tục tiến hành quá trình tẩy rửa.
 • Một điều khác hoàn toàn với các hóa chất thông thường khác có sử dụng Acid là Rydlyme khi ở nồng độ rất loãng sẽ tự phân hủy, do vậy trong trường hợp rửa hệ thống không sạch hoàn toàn hóa chất Rydlyme ra khỏi hệ thống thì cũng không ảnh hưởng gì đến thiết bị và hệ thống trong quá trình hoạt động do Rydlyme sẽ tự phân hủy trở thành nước.

Lý do nên mua Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống ở Ánh Dương?

 • Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Ánh Dương chuyên cung cấp Hóa chất Rydlyme – Tẩy cáu cặn đường ống Chính Hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường, vui lòng liên hệ với Ánh Dương để có nhiều thông tin và chi tiết (Hotline : 038 221 7980)
 • Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp.
 • Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng – Giá cả cạnh tranh – Giao hàng nhanh chóng nhất
 • Ánh Dương hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn sản phẩm suốt quá trình bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
038.2217.980